THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON THỌ XUÂN THÔNG BÁO

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH
NĂM HỌC 2020- 2021

1. Phương thức và đối tượng:

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Đối tượng: Trẻ em trong độ tuổi từ sinh từ năm 2015 đến năm 2019 có hộ khẩu trên đại bàn xã Thọ Xuân

2. Thời gian tuyển sinh

- Tuyển sinh trực tuyến: (Đăng ký hồ sơ trên mạng internet theo địa chỉ : http://tsdaucap.hanoi.gov.vn ) từ ngày 04/8 đến hết ngày 06/8/2020. (Đối với trẻ 5 tuổi sinh năm 2014)

- Tuyển sinh trực tiếp nhận hồ sơ từ 13/8/2020 đến ngày 15/8/2020. Tại văn phòng tr­ường MN Thọ Xuân khu trung tâm thôn Thống Nhất (vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần).

3. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Phòng hội đồng điểm trường trung tâm thôn Thống Nhất xã Thọ Xuân - Đan Phượng - Hà Nội

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn xin học (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp (in trên hệ thống eSAMS hoặc trên website: https://giaoducdientu.hnegov.vn);

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

- Bản phô tô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) Hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện hoặc giấy xác nhận cư­ trú tại địa bàn của Công an xã, thị trấn.

- Phô tô chứng minh nhân dân của bố và mẹ.

- Giấy tiêm phòng sởi (bản phô tô)

5. Chỉ tiêu tuyển

Số lượng cần tuyển là : 153 cháu.

- HS nhà trẻ 24- 36 tháng (sinh năm 2018,2019) tuyển: 99 cháu.

- HS MG tuyển:                                54 cháu

Trong đó:

+ HS 3 tuổi (sinh 2017) tuyển là : 41 cháu

+ HS 4 tuổi (sinh 2016) tuyển là: 7 cháu

+ HS 5 tuổi (sinh 2015) tuyển là: 6 cháu

Vậy nhà tr­ường thông báo kế hoạch tuyển sinh tới các bậc phụ huynh trên toàn xã đến trư­ờng làm hồ sơ đăng ký học cho con em mình đư­ợc đúng thời gian quy định.

* Lưu ý: Các bậc phụ huynh khi đến làm hồ sơ tuyển sinh thực hiện đúng các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Xin trân trọng cảm ơn!

CTHĐ TUYỂN SINH