A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào thi đua "Cha mẹ đồng hành cùng con"

Phong trào “Cha mẹ đồng hành cùng con” là phong trào gắn kết tình cảm yêu thương của cha mẹ dành cho các con, là sự thấu hiểu con để gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ.

Đó chính là lý do trường MN Thọ Xuân luôn quan tâm đến chương trình “Cha mẹ đồng hành cùng con”, Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 khi trẻ phải nghỉ học lâu dài ở nhà, trẻ không được đến trường thì cha mẹ luôn là người bên con, giúp con học tập, giúp con găn kết với các cô giáo.

Nhân ngày 20/10 Trường MN Thọ Xuân phát động phong trào thi đua “Cha mẹ đồng hành cùng con trong thời gian trẻ ở nhà”.

18/18 nhóm lớp phát động phong trào với hình thức gửi thư trao đổi và kết nối zoom để phát động phong trào. Phong trào được các khối xây dựng theo các chủ đề khác nhau như:

- Khối  5 tuổi với chủ đề: “Kết nối yêu thương ngày 20/10”

- Khối 4 tuổi với chủ đề: “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”

- Khối 3 tuổi với chủ đề: “Bên con là hạnh phúc”

- Khối nhà trẻ với chủ đề: “Khoảnh khắc đáng yêu của con”

Phong trào được các bậc phụ huynh tích cực tham gia, trong thời gian 2 tuần phát động các lớp đã nhận được rất nhiều sản phẩm các bậc phụ huynh tham gia như hình ảnh, video… với nội dung khác nhau như cha mẹ vui chơi cùng con các trò chơi vân động, các trò chơi dân gian, cha mẹ hướng dẫn con học bài, cha mẹ bên con ghi lại nhưng khoảnh khắc đẹp của con, con làm bưu thiếp, vẽ tranh tặng, ghi hình những lời nói yêu thương của cha mẹ và các con danh cho nhau….

Kết thúc phong trào thi đua các lớp đã đánh giá và xếp loại cho các gia đình có sản phẩm đẹp, nội dung ý nghĩa gửi lên BGH nhà trường tặng thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh các bậc phụ huynh đã gửi tham gia phong trào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:mamnonthoxuan-dp.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết