HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 11/10/2021, Trường Mầm non Thọ Xuân tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động” theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu.

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Hoàng Quang Hưng – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã. Đại diện Ban Thường trực CMHS có ông Trần Xuân Bách và 65 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ.

ĐIỂM CẦU SỐ 1

ĐIỂM CẦU SỐ 3

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 vừa phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Trường Mầm non Thọ Xuân có những thuận lợi và khó khăn cần đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

Đồng chí Trần Thị Bích Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường  đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021, nêu rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại cần khắc phục. Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

ĐẠI DIỆN TỔ 5 TUỔI PHÁT BIỂU

ĐẠI DIỆN NHÂN VIÊN PHÁT BIỂU

Hội nghị đã nhận được 04 ý kiến tham luận đại diện từ các khối, tổ chuyên môn bàn các giải pháp tập trung nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục cho trẻ, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, ứng dụng CNTT, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong năm học mới đạt hiệu quả cao.

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện và hạnh phúc” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Thọ Xuân đã đề ra mô hình thi đua của nhà trường là: Xây dựng văn hóa nhà trường gắn với Giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh cho trẻ 5-6 tuổi.

Đồng chí chủ tịch công đoàn đã phát động phong trào thi đua. Nhà trường đăng ký Tập thể lao động  xuất sắc, 41 đồng chí đăng ký chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến cấp cơ sở.

Đoàn chủ tịch

Ban TTND mới ra mắt chụp ảnh lưu niệm cùng BGH

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, 3/3 đồng chí đạt 100% số phiếu bầu.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 trường MN  Thọ Xuân đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong hội nghị

Đồng chí Hiệu Trưởng đọc báo cáo

Ông Hoàng Quang Hưng - BTĐU xã phát biểu ý kiến

Trưởng BTTND báo cáo