HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Ngày nhà giáo Việt Nam  20/11/2021 chắc hẳn sẽ là một dấu ấn khó phai trong lòng những người thầy cô giáo. Một học kỳ đã trôi qua mà các bé không được đến trường. Cô trò chỉ gặp nhau qua kết nối mạng. Cô giáo vẫn miệt mài soạn giáo án hàng đêm, quay vi deo, thiết kế bài giảng Eleningh, bài tập Google Form…  gửi về cho các bé học tập, làm đồ dùng, đồ chơi trang trí lớp, tổng vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh cây cảnh duy trì cảnh quan sư phạm luôn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện sẵn sàng chào đón các bé tới trường khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.  Các cô nhân viên nuôi dưỡng hàng ngày trau dồi kiến thức nghiên cứu chuyên môn xây dựng thực đơn, quay vi deo cách chế biến món ăn trẻ yêu thích đảm bảo cân đối dinh dưỡng, những bài tuyên truyền giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm suy dinh dưỡng, chống béo phì… được nghiên cứu và chia sẻ để phụ huynh tham khảo. Những cuộc thi “ Cha mẹ đồng hành cùng con trong mùa dịch” phát động để cha mẹ cùng tham gia hưởng ứng giúp các bé và gia đình gắn kết yêu thương, chia sẻ với cô giáo và các bạn trong lớp niềm vui bên gia đình. Rất nhiều hoạt động được nhà trường và giáo viên, nhân viên tích cực phát động tham gia nhằm kết nối giữa gia đình và nhà trường cùng nhau mang đến cho các con những gì tốt đẹp nhất.

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021. Ngày 16/11/2021 trường Mầm non Thọ Xuân tổ chức hội thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” để các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng tiếp tục được thể hiện khả năng khéo léo của mình qua chế biến và trưng bày các món ăn cho trẻ. Dù trẻ chưa  đến trường nhưng tay nghề chuyên môn của các cô nuôi vẫn luôn được rèn luyện để ngày càng chuyên nghiệp hơn và mang đến cho các bé những món ăn ngon khi trẻ trở lại trường.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Text below